Schneider

Hiển thị 1–52 của 236 kết quả

Schneider Electric là một công ty toàn cầu của Pháp, được thành lập vào năm 1836 bởi hai anh em. Thời kỳ đầu tiên trong thế kỷ 20, Schneider et Cie gắn bó chặt với các Westinghouse, tập đoàn điện quốc tế lớn nhất vào thời điểm đó.

Schneider Electric là thương hiệu đã có một hành trình hơn 180 năm hình thành và phát triển. Là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Màu xanh lá - màu biểu tượng của thương hiệu cho đến hiện nay đã phủ sóng trên toàn cầu, lọt vào top Fortune 500.

Tập đoàn Schneider Electric là tên tuổi tiên phong hàng đầu thế giới trong lĩnh vực số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa. Tính đến nay, Schneider đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với mạng lưới đối tác cực kỳ phát triển. Các sản phẩm của Schneider phục vụ đa dạng đối tượng, từ gia đình đến các công ty, nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà,... với chất lượng an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy.

Hiện tại, Minhlightnhà phân phối chính thức các sản phẩm Schneider Electric ở thị trường Việt Nam, mang lại sản phẩm với chất lượng chính hãng và chính sách bảo hành uy tín cho người tiêu dùng.