Philips

Hiển thị tất cả 86 kết quả

Philips là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng. Kể từ năm 1891, nhắc đến Philips là nhắc đến công nghệ cải tiến, đáng tin cậy và chất lượng cao, giúp cải thiện đời sống con người.

Là công ty đèn LED lớn nhất hành tinh, Philips tập trung vào công nghệ kỹ thuật số cho phép kết nối đèn LED với bộ điều khiển, mạng, thiết bị và ứng dụng. Giờ đây, khách hàng có thể tạo ra những trải nghiệm chiếu sáng tuyệt vời và đạt được kết quả kinh doanh vượt trội trong khi tiết kiệm tới 80% năng lượng so với bóng đèn truyền thống.

Với công nghệ tiên tiến, am hiểu nhu cầu người tiêu dùng, Philips tự hào thắp sáng mọi không gian với thiết kế tiết kiệm điện vượt trội, dịu nhẹ mà không chói, không nhấp nháy. Ánh sáng cho đôi mắt khỏe.

Philips là thương hiệu chính của Signify trong các sản phẩm bóng đèn, bộ đèn và các sản phẩm chiếu sáng khác cho cả lĩnh vực dân dụng và chuyên dụng

Với vị thế là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, phát triển giải pháp và sản phẩm tiết kiệm năng lượng là một trong những hành động trong chiến lược phát triển bền vững của Signify.

Sản phẩm Signify mang thương hiệu Philips là một danh mục hoàn chỉnh cho các ứng dụng chiếu sáng, từ hệ thống chiếu sáng trong nhà, văn phòng, công nghiệp cho đến chiếu sáng đường phố, sân vườn, thể thao và nhiều ứng dụng khác.

-42%