Đèn led ốp trần Philips

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đèn LED ốp trần Philips Chính hãng, Tiêu chuẩn Châu Âu, Ánh sáng vượt trội, Bảo hành 2 Năm 1 Đổi 1, đang được phân phối với mức giá tốt tại đại lý cấp 1 Minh Lights. Đặc biệt chúng tôi có chính sách đèn Led Philips giá sỉ cho các đại lý, nhà thầu xây dựng, dự án, công trình…trên toàn quốc.

Đèn LED Ốp Trần Philips – Giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Philips là công ty hàng đầu trong ngành về các giải pháp chiếu sáng, tập trung vào việc cải thiện cuộc sống của con người thông qua những đổi mới có ý nghĩa.

Đèn trần gắn nổi của Philips phù hợp với nhiều ứng dụng chiếu sáng trong nhà, được thiết kế để cho ra ánh sáng đồng đều mà không có hiện tượng nhấp nháy.

Tất cả các sản phẩm đèn ốp trần Philips đều tiết kiệm năng lượng và dễ dàng lắp đặt, từ đèn ốp trần tròn đến đèn ốp trần vuông.

Hướng dẫn lắp đèn ốp trần Philips

Nên sử dụng đèn âm trần phòng khách như thế nào?

Đèn trần phòng khách thường là nguồn sáng chính trong không gian — và là một trong những đồ đạc dễ thấy nhất trong nhà bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một loại đèn ốp trần không chỉ bổ sung cho trang trí mà còn có thể tạo ra đủ ánh sáng để chiếu sáng đúng cách căn phòng. Nên chọn đèn có màu ánh sáng trung tính (4000K)

Chọn đèn ốp trần phòng ngủ như thế nào?

Chọn đèn LED ốp trần Philips hoàn hảo cho phòng ngủ giúp tạo bầu không khí thư giãn, hấp dẫn trong không gian quan trọng này — giúp bạn ngủ ngon hơn, cảm thấy thư thái hơn và thức dậy sảng khoái vào buổi sáng.

Hãy ghi nhớ cách bố trí và thiết kế của căn phòng và đảm bảo chọn thứ gì đó phù hợp với lối trang trí của căn phòng cũng như phong cách cá nhân của riêng bạn.

Làm thế nào để tôi chọn đèn ốp trần phòng tắm?

Đèn ốp trần Philips cho phòng tắm thường có chức năng nghiêm ngặt về chống ẩm, chống nước, nhưng có cơ hội để thêm một số tính năng phong cách và thú vị. Cho dù bạn đang xây dựng một phòng tắm mới hay cải tạo phòng tắm cũ, hãy suy nghĩ lại về đèn trần phòng tắm của bạn — thay vì chỉ thắp sáng không gian, chúng có thể tạo tâm trạng và giúp bạn suốt cả ngày.